Chủ đầu tư dự án Mt Eastmark City

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành dự án Mt Eastmark City là ai? Chủ đầu tư dự án MT EASTMARK CITY năng lực như thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án Mt Eastmark City Quận 9. Năng lực của Chủ đầu tư thực hiện tiến độ dự án luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư khi tìm hiểu về một dự án.

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Điền Phúc Thành có tên đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng & Kinh doanh Nhà Điền Phúc Thành. Được thành lập từ năm 2004. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng với tiêu chí đặt uy tín, chất lượng lên đầu. Trụ sở công ty đặt tại 36A Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Q 2, Hồ Chí Minh. Tổng giám đốc là Ông Nguyễn Minh Tâm. Địa chỉ này hiện tại đang là Trung tâm nhà mẫu cho các dự án mà Điền Phúc Thành triển khai, trong đó có Nhà mẫu Mt Eastmark City Quận 9 cũng tọa lạc tại đây.

Các thiết kế của Điền Phúc Thành vận dụng tối đa diện tích, mở rộng không gian thoáng mát tối ưu nhất cho gia chủ. Luôn tỉ mỉ, chăm chuốt trong từng chi tiết nhỏ. Đó chính là một trong những điểm thu hút khách hàng lựa chọn các dự án của công ty. Trở thành nơi an cư lâu dài và nơi đầu tư chiến lược rất đáng tin tưởng.

Điền Phúc Thành chủ đầu tư Mt Eastmark City
Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Cơ cấu tổ chức

Đội ngũ quản lý của công ty phần lớn là những người hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, quản trị kinh doanh. Yêu cầu có sự am hiểu sâu sắc về quy trình quản lý và công nghệ tổ chức cũng như dự đoán các xu hướng phát triển sau này của lĩnh vực bất động sản.

Đội ngũ nhân viên tại Điền Phúc Thành được đào tạo chính quy, có kiến thức chuyên môn vững vàng về đầu tư, tài chính, xây dựng và kinh doanh. Thể hiện sự chuyên nghiệp qua các kỹ năng làm việc đội nhóm, quy trình làm việc cũng như tôn chỉ làm việc của doanh nghiệp.

Các lĩnh vực ngành nghề chính của Công ty

– Giáo dục tiểu học

– Giáo dục mầm non

– Chuẩn bị mặt bằng

– Xây dựng nhà các loại

– Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

– Hoạt động thiết kế chuyên dụng

– Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

– Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

– Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Định hướng phát triển

Ban đầu, chủ đầu tư Điền Phúc Thành hoạt động chủ yếu trong nhiều lĩnh vực đa dạng, bên cạnh các dự án nhà lẻ, đất nền và các dịch vụ khác. Những năm trở lại đây, chiến lược phát triển kinh doanh của công ty đã có mục tiêu định hướng rõ nét hơn, với hoạt động mũi nhọn là ngành bất động sản. Tập trung chủ yếu với các loại hình: đất nền, biệt thự nhà phố, căn hộ chung cư.

Với năng lực vượt trội và ưu thế trong Đầu tư, Tư vấn và tổ chức kinh doanh là nền tảng để Công ty Điền Phúc Thành phát triển và cung cấp các sản phẩm cho các cá nhân và doanh nghiệp năng động cùng phát triển trong lĩnh vực bất động sản:

ĐẦU TƯ: Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có nhiều giá trị và lợi ích từ các sản phẩm của chúng tôi cung cấp:

TƯ VẤN: Chúng tôi luôn luôn tìm tòi Sáng tạo, Cải tiến và tìm kiếm Cơ hội mới với mong muốn mang lại nhiều thông tin hữu ích có thể kiểm soát rủi ro và mang lại lợi ích cho khách hàng.

KINH DOANH: Chúng tôi luôn liên tục phát triển và mong muốn hợp tác phát triển cùng với khách hàng

ĐÀO TẠO: Chúng tôi ý thức được nhân lực là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức mạnh, chúng tôi luôn luôn đặt vấn đề con người làm cốt lõi cho sự phát triển và phồn thịnh của công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng nền văn hóa của công ty – coi “Công ty là ngôi nhà chung” – để cùng phát triển thành công sự nghiệp của mỗi cá nhân trong sự thành công chung của công ty. “Cùng thành công” không chỉ là một bản sắc văn hóa mà còn là phương châm trong hợp tác của chúng tôi đối với các đối tác và khách hàng.

Danh sách các dự án chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã triển khai

Đất nền 

– Gò Cát, Phú Hữu.

– Rio Centro Gò Cát.

– Rio Bonito.

– Rio Casa.

– Rio Verde.

– Centana Điền Phúc Thành

Căn hộ:

– Centana Thủ Thiêm

– D’lusso

– Ricca

– Precia

– Mt Eastmark City

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin các dự án của Chủ đầu tư Điền Phúc Thành, vui lòng liên hệ Hotline Kinh doanh 0974.921.923 để được tư vấn.

Tổng quan dự án MT Eastmark City

Vị trí dự án MT Eastmark City