Phong cách đàn ông kiểu mẫu

Để được gọi là một người đàn ông thì việc cư xử lịch thiệp với phụ nữ cũng như có chỗ đứng trong xã hội dường như vẫn là không đủ. Một người đàn ông có phong cách đàn ông là một người đàn ông phải chỉnh chu từ cách ăn mặc đến dáng điệu cũng như là phong thái đĩnh đạc. 

Hãy cùng tìm hiểu xem làm thế nào để trở thành một người đàn ông có “phong cách đàn ông’’ kiểu mẫu.

  • Phụ kiện đồng hồ

Một người đàn ông mang trong mình phong cách đàn ông thì không thể thiếu được món phụ kiện cơ bản, đó là chiếc đồng hồ. Vậy làm sao để chọn được 1 chiếc đồng hồ tốt, đồng hồ giá tốt (đồng hồ dưới 2 triệu). Hãy tự sắm cho mình 1 chiếc đồng hồ thật phù hợp với bản thân và thể hiện rằng mình là một người đàn ông lịch lãm có phong cách.

Và đừng quên rằng hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về đồng hồ như cách chữa đồng hồ bị nước vào, size đồng hồ, mặt kính sapphire là gì và các tips về việc nên đeo đồng hồ tay nào. Một người đàn ông có phong cách là người luôn trang bị cho mình đầy đủ kiến thức.

  • Nước Hoa

Mùi hương chính là một trong những yếu tố quyết định để thu hút sự chú ý của đám đông. Một người đàn ông có trong mình phong cách đàn ông và sự lịch lãm luôn biết cách chọn cho mình những chai nước hoa thể hiện cá tính và đằng cấp của mình. Nếu bạn chưa biết cách chọn cho mình một chai nước hoa phù hợp, hãy tham khảo các loại nước hoa nam mùa hè này.

phong cách đàn ông
  • Sách

Có thể bạn đã nghe đến thuật ngữ Sapiosexual, đây là danh từ chỉ sự thu hút với người có kiến thức và sự thông minh. Vì vậy, để là người có phong cách đàn ông thì bạn cần trang bị cho mình một kho tàng tri thức. Hãy bắt đầu bằng những cuốn sách về kỹ năng sống, nội trợ, đắc nhân tâm hoặc là sách tự học. Bạn có thể tham khảo một số những cuốn sách hay nên đọc mà chúng tôi gợi ý.

  • Thời trang

Một người đàn ông toát ra cho mình phong cách đàn ông chắc chắn là một người có các phong cách thời trang lịch lãm, đa dạng và hấp dẫn. Bạn không nhất thiết phải chọn riêng cho mình một phong cách thời trang cụ thể, hãy tùy biến với tủ quần áo của mình sao cho bạn có một phong cách chỉn chu và lịch sự. Thêm vào đó, hãy dành thời gian tìm hiểu về những thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng cùng với các phụ kiện thời trang nam và chọn cho mình những outfit phù hợp.

thời trang phong cách đàn ông hiện đại
  • Kiểu tóc

Kiểu tóc sẽ thể hiện cá tính cũng như vẻ đẹp của một người đàn ông. Người ta nói cái răng cái tóc là góc con người quả không sai. Một mái tóc đẹp và hợp với khuôn mặt sẽ làm toát lên sự lịch lãm, toát lên phong cách đàn ông của bạn. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc gọn gàng, lịch sự và phù hợp với khuôn mặt cũng như tính cách của bạn.

  • Phong thái

Là một người có phong cách đàn ông, thì bạn nên chú ý đến phong thái của mình. Hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói, sử dụng ngôn từ một cách cẩn thận, đàng hoàng. Không những thế, hãy cư xử như một người trưởng thành, một người chững chạc có thể che chở cho người khác. Sự hấp dẫn của một người đàn ông đến từ sự đĩnh đạc và trưởng thành của họ.

Kết

Trên đây là những lời khuyên để giúp bạn trở thành một người có phong cách đàn ông thu hút mọi ánh nhìn và sự chú ý. Những gợi ý này sẽ giúp bạn dần trở thành một người đàn ông trưởng thành, đĩnh đạc trong mắt mọi người và thành công hơn trên mọi chặng đường tương lai.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x