Cập nhật thông tin dự án Charm City Dĩ An 2021

căn hộ charm city

Toàn cảnh dự án Charm City Dĩ An

❌ ❌ ❌ Charm City là khu căn hộ phức hợp đầu tiên tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung hội tụ đủ mọi tiện ích cao cấp nhất: tổ hợp căn hộ cao cấp, hồ bơi tràn bờ tiêu chuẩn quốc tế, trường học, khu thương mại tích hợp ngay trong lòng dự án… Có thể nói Charm City là quần thể một thành phố thu nhỏ ngay trước thềm cửa nhà bạn. ❌ ❌ ❌

💯 Những giải đáp dưới đây sẽ cho bạn hình dung rõ hơn về dự án Charm City hiện nay.

1. Dự án Charm City Dĩ An có gì đặc biệt?

Charm City là một tổ hợp các tòa tháp căn hộ, hiện nay đã đưa vào sử dụng một tòa tháp đầu tiên tên là Charm Plaza. Các tòa tháp tiếp theo sẽ được xây dựng và hoàn thiện để đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, trong khu phức hợp Charm City có sự hiện diện của Vincom và hàng loạt nhà phố thương mại của Vincom ngay đó. Đây là diện mạo và sức sống mới lần đầu tiên có mặt tại Dĩ An: kết hợp giữa khu nhà ở cao tầng và khu thương mại dịch vụ. Mang đến không gian hoàn hảo nhất cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây.

2. Chủ đầu tư Charm City Dĩ An là ai?

DCT Partner Việt Nam là đơn vị chủ đầu tư của dự án Charm City. Chủ đầu tư DCT có tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiệm triển khai các dự án căn hộ.

3. Giá bán bao nhiêu?

Giá bán Charm City hiện nay đang dự kiến từ 1,1 tỷ / căn. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu bức thiết của hàng ngàn lao động nhập cư đang rất khát khao sở hữu một căn nhà cho riêng mình.

4. Vị trí dự án Charm City Dĩ An ở đâu?

Charm City tọa lạc ngay ngã tư 550, đây có thể nói là vị trí vàng đẹp nhất Dĩ An. Từ đây có thể kết nối nhanh chóng về Thủ Đức, Thủ Dầu Một, trung tâm Hành chính Dĩ An chỉ trong 15 phút chạy xe. Hơn nữa, khu vực này đang sở hữu rất nhiều cụm khu công nghiệp nổi tiếng và lớn nhất Bình Dương, với hàng triệu lao động và hàng ngàn chuyên gia người nước ngoài đang sinh sống.

5. Người nước ngoài có được phép sở hữu căn hộ tại đây?

Theo luật quy định hiện nay, người nước ngoài được phép mua căn hộ với thời gian sở hữu là 50 năm. Đặc biệt Charm City hỗ trợ cho người nước ngoài mua và ra sổ cho căn hộ.

6. Có nên mua đầu tư Charm City hay không?

Có. Charm City là cơ hội đầu tư tốt trong năm 2019. Cơ hội và khả năng sinh lợi cao. Tỉ suất sinh lợi có thể lên tới 70%.  Đảm bảo cam kết mua đầu tư Charm City không bao giờ lỗ. Hơn nữa, Vincom hiện hữu bên trong khu vực là đòn bẩy mạnh cho sức bật tăng giá trong tương lai.

7. Cho thuê căn hộ Charm City có là kênh đầu tư tốt?

Hiện tại giá thuê các căn hộ cao cấp tại đây đang ở mức 10tr/tháng cho các chuyên gia nước ngoài. Với mức đầu tư chỉ 1,1 tỷ / căn thì mức cho thuê 10tr/ tháng đảm bảo lợi nhuận đầu tư cao hơn đầu tư căn hộ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

8. Ngân hàng cho vay?

Hiện tại ngân hàng Nam Á là đơn vị đồng hành của Charm City hỗ trợ mua nhà với mức vay lãi suất ưu đãi. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm danh sách cách ngân hàng hỗ trợ cho vay Charm City sớm nhất.

9. Booking như thế nào? Tiến độ dự án Charm City cập nhật?

Hiện tại chúng tôi đang nhận Booking quyền ưu tiên dự án Charm City chỉ với 50 triệu. Số tiền sẽ được hoàn lại 100% nếu quý khách không mua. Dự kiến 15/6 ra quân dự án, 15/7 công bố dự án giai đoạn 1.

10. Phương thức thanh toán như thế nào?

Phương thức thanh toán Charm City được chủ đầu tư tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người mua với mức thanh toán chỉ 1,67% / tháng. Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn kĩ hơn về tài chính cho quý khách.

Website: chungcudian.com

Hotline: 0974.921.923

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x