Site icon Mt Eastmark City

“Bùng nổ” giao dịch tại sự kiện giới thiệu chính thức khu phức hợp MT Eastmark City

Trong sự kiện giới thiệu chính thức khu phức hợp MT Eastmark City tại trung tâm hội nghị Gem Center (quận 1, Tp.HCM) vào ngày 16/4, phần lớn căn hộ đã tìm thấy chủ nhân chỉ sau 4 giờ giới thiệu, chứng tỏ “sức nóng” của dự án nổi bật nhất thành phố Thủ Đức hiện nay…

Ghi nhận tại sự kiện, gần 2000 khách hàng đã đến tham quan và được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đây là lời khẳng định mạnh mẽ cho sức hút của thị trường bất động sản Thủ Đức và các sản phẩm tiềm năng luôn nhận được hiệu ứng tích cực từ khách hàng.

Trước đó, ngay khi vừa có thông tin sắp giới thiệu, MT Eastmark City đã liên tục trở thành “tâm nhiệt” của thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Điền Phúc Thành nhấn mạnh, sẽ triển khai dự án đúng tiến độ và chất lượng thi công cam kết, cũng như đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng với pháp lý minh bạch, giá hợp lý, giao nhà đúng hẹn – những yếu tố bảo chứng cho thương hiệu Điền Phúc Thành sau những dự án triển khai thành công thời gian qua.

Không khí tại sự kiện giới thiệu càng “nóng” hơn khi khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội nhận 50 giải thưởng lộc vàng may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Không khó để lý giải sức hấp dẫn của MT Eastmark City khi hội tụ các lợi thế vượt trội: vị trí chiến lược 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 – Lò Lu và Trường Lưu, được quy hoạch đồng bộ trong tổng diện tích đất 15 ha, với 75% diện tích xây dựng là mảng xanh.

Tiên phong kiến tạo chuẩn sống chuyên gia tại thủ phủ công nghệ Thủ Đức, dự án được đầu tư xây dựng hệ sinh thái gồm hơn 100 tiện ích như dải công viên ven sông 4.500m2, hồ bơi chuẩn resort 5 sao 1.700m2, 11.000m2 trường mầm mon và hồ cảnh quan, 1.000m2 sân vườn trên không…đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cư dân hiện đại.

Đại diện nhà phát triển Rio Land cho rằng, những yếu tố then chốt giúp dự án thuyết phục được khách hàng là vị trí, giá hợp lý, uy tín của chủ đầu tư và đội ngũ phát triển cùng chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu.

Sau khi khởi công vào tháng 12/2021, MT Eastmark City đang khẩn trương thi công và dự kiến bàn giao vào quý 3/2024.

* Thông tin chi tiết về dự án MT Eastmark City:

Website: https://www.mt-eastmarkcitys.com/
Hotline: 0974.921.923

Exit mobile version